Hiển thị kết quả duy nhất

I. Sơn chống cháy là gì?

Sơn chống cháy kết cấu thép là loại vật liệu giúp phòng cháy tiết kiệm và hiệu quả nhất hiên nay. Sơn chống cháy được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn chống cháy hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

Sơn chống cháy kết cấu thép là lớp sơn được phủ lên bề mặt kết cấu của thép và kim loại nhằm bảo vệ kết cấu của vật liệu trong trường hợp có cháy nổ, hỏa hoạn. Nhờ lớp màng của sơn chống cháy mà nhiệt độ bề mặt thép được giảm tối đa và duy trì khoảng 400 độ C, qua đó kết cấu thép không bị phá hủy mà có thể vững chắc trong đám cháy trong vòng 30 phút đến 150 phút và thậm chí có thể lên tới 2 giờ đến 3 giờ.

II. Ưu điểm sơn chống cháy:

  • Rất dễ sử dụng, an toàn.
  • Ứng dụng được cả trong và ngoài trời.
  • Chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000˚C và thời gian chống cháy có những hãng lên tới hơn 3h.
  • Sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình.

III. Các loại sơn chống cháy cho kết cấu thép

Sơn chống cháy kết cấu thép

Sơn chống cháy Hải Phòng

Sơn chống cháy kết cấu thép

Sơn chống cháy KCC Firemask SQ-250V