Hiển thị kết quả duy nhất

I. Sơn dầu Acrylic là gì?

Sơn dầu Acrylic là một trong những loại sơn được được đánh giá cao về độ bao phủ, có khả năng bám dính tốt và được ra đời với bảng màu đa dạng. Sơn loại này sử dụng để vẽ lên tường với độ thẩm thấu nhanh, sơn kết cấu thép,.. Bạn chỉ cần khoảng 30 phút để sơn bám dính và khô lại, khoảng hơn 30 phút sau đó, sơn này khô hoàn toàn. Cũng nhờ đặc tính nổi trội này, sơn dầu Acrylic thường được các nghệ sĩ sử dụng vẽ lên tường, là công cụ giúp họ biến các ý tưởng hay ho thành 1 kiệt tác nghệ thuật thực tế.

Acrylic cũng được đánh giá là một trong dòng sơn trang trí nội thất ăn khách. Với độ bám dính tốt, bao phủ cao và màu sắc đa dạng, sơn loại này chuyên dùng trong việc trang trí nhà ở, các công trình giải trí, khu văn hóa, thể thao, trường học… cũng như thường xuyên sử dụng trong việc làm đẹp các dụng cụ, đồ dùng sinh hoạt, học tập, các đồ dùng nội thất.

II. Các loại sơn dầu Acrylic


III. Thành phần của sơn Actylic

Thành phần của sơn Acrylic bao gồm: Chất Isopropyl Alcohol, Thinner, Turprntine. Những thành phần này được khoa học đánh giá là những chất an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường. Nó có thể sử dụng ngay trong môi trường có nhiều đối tượng bị hô hấp yếu như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai,…

IV. Ưu điểm của sơn acrylic

  • Màu sắc đúng chuẩn, theo màu: Khi sử dụng Sơn Acrylic tô lên tưởng, sản phẩm cho màu sắc rất mịn và vô cùng chuẩn xác, bạn sẽ không nhận thấy bức tranh của mình không đều màu hay bị khô cứng.
  • Độ bám dính tốt, không phai theo thời gian: Màu Sơn Acrylic thường giúp cho việc vẽ tranh diễn ra dễ dàng hơn bởi chúng có độ bám dính tốt, không nhanh phai màu và thẩm thấu màu nhanh. Mọi hoạt động của sơn khi được tác động lên tường đến khi khô thành phẩm chỉ diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút.Không có mùi: Một điểm đặc biệt nữa là Sơn Acrylic không lưu giữ mùi nên không gây cảm giác khó chịu cho người sáng tạo cũng như người chiêm ngưỡng.
  • Dễ dàng sử dụng: Loại sơn này cũng không gây khó khăn cho người dùng bởi mọi công đoạn chỉ là sử dụng sơn và chế tác, màu sắc lên chuẩn, nhẹ nhàng, dễ chịu. Những đặc tính quy tụ bên trong Sơn Acrylic đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.
  • Chống thấm nước, ẩm mốc tốt
  • Khả năng chịu nhiệt cao

V. Nhược điểm của sơn Acrylic

  • Sơn lâu khô
  • Giá thành sơn Acrylic mắc sơn các loại sơn phổ thông khác (dùng công trình lớn khá tốn kém)
  • Sơn lâu khô nên khi bạn lỡ tay cầm vào sơn lúc đó sẽ để lại dấu vân tay